top of page

Fr., 17. Feb.

|

Webinar, Expert Talk

Làm chủ phương pháp & Ứng dụng linh hoạt OKR trong Doanh nghiệp / How to implement OKRs?

LÀM CHỦ PHƯƠNG PHÁP & ỨNG DỤNG LINH HOẠT OKR TRONG DOANH NGHIỆP CASE STUDY: TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM CHUYỂN MÌNH NHỜ ÁP DỤNG OKR EXPERT TALK on OKR Implementation with Case Study

Registration is closed
See other events
Làm chủ phương pháp & Ứng dụng linh hoạt OKR trong Doanh nghiệp / How to implement OKRs?
Làm chủ phương pháp & Ứng dụng linh hoạt OKR trong Doanh nghiệp / How to implement OKRs?

Zeit & Ort

17. Feb. 2023, 09:30 – 11:00 GMT+7

Webinar, Expert Talk

Über die Veranstaltung

Với ưu điểm tinh gọn, linh hoạt, cùng khả năng thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện những thay đổi liên tục và trọng điểm, OKR được đánh giá là một trong những chìa khóa để dẫn dắt và khai phóng tối đa năng lực đội ngũ. Đặc biệt trong bối cảnh khó khăn 2 năm gần đây và 2023 tới, ngày càng nhiều công ty quan tâm ứng dụng OKR với mục tiêu giữ cho tổ chức luôn trong tâm thế tập trung và sẵn sàng ứng biến.

Trong khi lý thuyết căn bản về OKR đã rất phổ biến và được “đóng khung”, trên thực tế mỗi doanh nghiệp đều có cách thức triển khai riêng, linh hoạt theo văn hoá và mục tiêu tổ chức. Ví dụ, Spotify đã loại bỏ các OKR cá nhân, vì nhận thấy chúng không hiệu quả. (Why individual OKRs don’t work for us | HR Blog)

Trong quá trình thích nghi và vận dụng linh hoạt đó, một trong những sai lầm phổ biến của Doanh nghiệp là thay đổi phương thức OKR nhiều tới mức mất đi bản chất làm nên sức mạnh của nó. Hoặc ngược lại, một số tổ chức lại có xu hướng “gọt chân cho vừa giày” - tức là thay đổi văn hoá doanh nghiệp quá nhiều và quá nhanh, dẫn tới không làm chủ được quá trình thay đổi, triển khai OKR thất bại.

Vậy, làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của OKR và triển khai theo cách phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn? Giữa tuân thủ nguyên lý và ứng dụng linh hoạt, đâu là điểm dung hòa phù hợp?

Webinar sẽ cung cấp góc nhìn từ Chuyên gia tư vấn OKR và Câu chuyện từ đại diện một Doanh nghiệp đang triển khai thực tế:

  • OKR thực sự hoạt động như thế nào? Điểm vượt trội của nó là gì so với các mô hình khác? OKR phù hợp với mô hình doanh nghiệp nào?
  • Đâu là những sai lầm phổ biến nhất khi doanh nghiệp triển khai OKR và cách để khắc phục?
  • TLM Group đã có lộ trình triển khai OKR như thế nào để tổ chức dần làm quen và phối hợp, minh bạch hóa và cải thiện tính hiệu quả của hệ thống?

✍️ Đăng ký tại: https://signup.base.vn/webinar-lam-chu-ung-dung-okr/?utm_source=asia-pmo

 DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH 🗣 Speaker: Mr. Phạm Thế Phương - Senior Business Consultant, OKR Asia 

Anh Thế Phương có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và vận hành các dự án trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí tại công ty Schlumberger cho khu vực Đông Nam Á . Ngoài ra anh còn đóng vai trò giám đốc kinh doanh, giám đốc Marketing cho các startup trong Fintech Connexion Việt Nam. Hiện tại, anh đồng thời là Phó Tổng Giám Đốc công ty truyền thông NPT - Yomedia.

Tại Asia PMO, cùng hợp tác với đội ngũ chuyên gia quốc tế, anh Phương có 3 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

- Successful Project & Agile / OKR Management & Business Transformation Consulting: Happy Fresh, GAPIT, Sunrise Events, Amanotes, Unilever ...

- Transforms your business into a focused, aligned & result-oriented organization with engaged employees and delighted customers. Entrepreneur, Enabler & Project Lead in Customer Experience, Agile / Change Management & OKRs.

 🗣 Panelist: Mr. Carsten Ley - Founder & CEO, OKR Asia 

Mr. Carsten là một chuyên gia tư vấn về Quản trị doanh nghiệp (OKR, Agile…) và Trải nghiệm khách hàng, với bề dày kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn và công ty đa quốc gia:

  • Project Manager tại Deloitte Consulting
  • Customer Experience / Project Manager (PMP) tại Home Credit Vietnam
  • Vice President Customer Experience (CX)Vice President Customer Experience (CX) tại Lazada Group
  • (Hiện tại) Founder, Customer Experience | Agile | Project Consultant tại OKR Asia

 🗣 Panelist: Mr. Hoàng Duy Phương - Human Resources Director, TLM Group 

Với 14 năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, anh Hoàng Duy Phương từng giữ vị trí quan trọng và vận hành thành công những dự án nhân sự trọng điểm tại những tập đoàn tài chính và bất động sản hàng đầu Việt Nam như HD Bank, Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Nam.

Hiện là Giám đốc Nhân sự của Tập đoàn Bất động sản TLM, anh Duy Phương là người trực tiếp theo dõi, đào tạo và triển khai thành công dự án Quản trị mục tiêu liên tục OKRs. Anh Phương thấu hiểu sâu sắc bài toán quản trị hiệu suất nhân sự và ứng dụng công nghệ để đo lường và tối ưu công tác quản lý điều hành.

 🗣 Host: Mr. Lê Tiến Đạt, Business Consultant Manager, Base.vn THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 

- Thời gian: 9.30 - 11 AM, 17/02/2023

- Hình thức: Webinar tiếng Việt qua Zoom

- Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp, giám đốc và quản lý tại các doanh nghiệp quan tâm tới phương pháp quản trị mục tiêu OKR

 LƯU Ý ĐĂNG KÝ 

- Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email bao gồm đường link tham dự webinar.

(Đường link được tạo riêng cho từng cá nhân, không thể chia sẻ cho người khác, và không thể dùng trên 2 thiết bị cùng lúc.)

- Hãy kiểm tra hòm thư của bạn (bao gồm cả mục spam) và liên hệ với BTC nếu không nhận được email xác nhận trong vòng 1 phút sau khi đăng ký.

- Tham gia nhóm Zalo hỗ trợ sự kiện tại: https://zalo.me/g/nyfuph667

 VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC 

Base.vn

Base.vn là nền tảng đạt giải Nhất lĩnh vực Nền tảng số xuất sắc do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải thưởng. Năm 2021, Base.vn chính thức hợp lực cùng tập đoàn công nghệ FPT, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số cho toàn bộ 800.000 doanh nghiệp nhỏ & vừa tại Việt Nam.

Cho đến nay, Base.vn đã tự hào đồng hành cùng +7000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Á Đông ADG, AMECC, Hòa Phát, Nagakawa Group, Vietjet Thái, Trứng Ba Huân, Nhiệt Điện An Khánh, Học viện Hàng không, Inox Hoàng Vũ, Tomorrow Marketers Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Armephaco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

OKR Asia

OKR Asia là một phần của Asia PMO - Công ty tư vấn Chiến lược, Thiết lập Mục tiêu & Xây dựng Mục tiêu hàng đầu ở Đông Nam Á cho các khách hàng như eBay, Happy Fresh, Unilever, Sunrise Events, Amanotes, v.v.

Các dịch vụ tư vấn khác bao gồm: Tư vấn Trải nghiệm Khách hàng, Trải nghiệm Nhân viên, Dự án Agile/ OKR, Quản lý & Chuyển đổi Doanh nghiệp.

Sứ mệnh của OKR Asia là chuyển đổi doanh nghiệp khách hàng trở thành một tổ chức tập trung, liên kết & hướng đến kết quả với đội ngũ nhân viên gắn kết và khách hàng hài lòng.

TLM Group

Tập đoàn Bất Động Sản TLM được hình thành từ hai đơn vị nòng cốt: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Star Beach và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương. Tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung – cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, TLM đã phát triển vượt bật với 09 công ty thành viên và đạt được nhiều giải thưởng vinh danh. Năm 2019, tập đoàn TLM đã đạt cú đúp giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam” và “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản uy tín Dot Property Vietnam.

Diese Veranstaltung teilen

bottom of page